Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2013

Paul Walker - Diễn viên trong phim Fast & Furious đã tử nạn số phận an bài với tốc độ


       Paul Walker nổi tiếng qua loạt phim “Fast & Furious” và ra đi mãi mãi trong một chiếc xe thể thao trên đường cao tốc, tài tử 40 tuổi khiến hàng triệu người tiếc thương.

   Từ hơn một thập kỷ qua, Paul Walker đã gắn bó cùng những chiếc xe hơi trong loạt phim Fast & Furious. Cùng với Vin Diesel, anh đem tới cho khán giả trên toàn thế giới những màn đua xe đẹp mắt, những pha hành động kịch tính qua mỗi phần phim. Ngày cuối tháng 11 năm nay, Paul Walker qua đời trong một tai nạn thảm khốc khi vừa tròn 40 tuổi được hai tháng. Tốc độ và những chiếc xe đã đem tới thành công cho Paul nhưng dường như cũng vận cả vào sinh mệnh của tài tử này.

     Paul Walker cùng Vin Diesel là hai diễn viên nam chính từ những ngày đầu của loạt phim. Paul vừa mới tử nạn trong chiếc xe Porche GT do người bạn cầm lái trên đường đi quyên góp tiền nhằm cứu trợ các nạn nhân của bão lụt.


Hiện trường tai nạn theo twitter
Một số hình ảnh của chàng trai nổi tiếng trong các phim Fast & Furious mọi người cùng xem và R.I.P nhé


Chân dung Paul Walker
Chân dung Paul Walker

Trong lễ ra mắt phim Fast & Furious

Chân dung Paul Walker
Chân dung Paul Walker

Paul Walker trong poster Fast & Furious
Paul Walker trong poster Fast & Furious
Paul Walker với vẻ điển trai lãng tử trong poster phim Fast & Furious
Clip sau khi tai nạn xe hơi đã xảy ra và lửa bùng lên quá nhanh gây thiệt mạng nhưng vẫn chưa xác định ai là người cầm láiKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét